Đảng bộ phường Nhân Hòa tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng và Tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022

Đăng ngày 19 - 01 - 2022

Ngày 18/1/2022, Đảng bộ phường Nhân Hòa tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng và Tổng kết công tác Đảng năm 2021; triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Tới dự có đồng chí Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Nguyễn Xuân Vũ, Uỷ viên BTV Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã; các đồng chí Thị ủy viên phụ trách phường.

Toàn cảnh Lễ trao, tặng huy hiệu Đảng

Tại buổi Lễ, đồng chí  Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Nguyễn Xuân Vũ, Uỷ viên BTV Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã đã trao huy hiệu 40, 45, 50, 55, 60 năm tuổi Đảng cho 11 đảng viên trong Đảng bộ phường.

Đồng chí Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi Đảng phường Nhân Hòa

Trong năm 2021, Đảng bộ phường Nhân Hòa đã lãnh đạo chỉ đạo nghiêm túc thực hiện nghiêm việc quán triệt, tổ chức thực hiện các chủ trương, đường lối của đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nghị quyết, chỉ thị của Trung ương. Tiêu biểu trong năm đã chỉ đạo tổ chức cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp đảm bảo đúng số lượng, cơ cấu đại biểu; thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 gắn với duy trì phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, đảm bảo an sinh xã hội, không để ai bị bỏ lại phía sau do những tác động của dịch bệnh gây ra. Hiện nay, Đảng bộ phường có 360 đảng viên đang sinh hoạt tại 9 chi bộ trực thuộc. Trong năm, đã đề nghị tặng Huy hiệu đảng các loại cho 19 đảng viên; Cử 12 quần chúng đi học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng; Đảng bộ đã kết nạp được 4 đảng viên, cử 5 đồng chí cán bộ, công chức tham gia lớp Trung cấp lý luận chính trị. Qua đánh giá phân loại tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên năm 2021, đảng bộ có 7 chi bộ HTTNV, trong đó có 2 chi bộ HTXSNV, xét đánh giá đảng viên là 292 đồng chí, trong đó có 52 đảng viên HTXSNV; 219 đảng viên HHTNV.

Năm 2022  Đảng bộ phường tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên. Phấn đấu duy trì tỷ lệ đảng viên tham gia học tập đạt cao; tích cực vận động quần chúng nhân dân thực hiện đường lối, chủ trương đổi mới của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương. Duy trì thực hiện nghiêm túc chế độ sinh hoạt Đảng. Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức lãnh đạo của Đảng ủy, chi ủy, chi bộ theo hướng có trọng tâm, trọng điểm, từng thời gian, theo từng nhiệm vụ chính trị của địa phương. 100% các chi bộ đăng kí phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, thực hiện nghiêm túc việc đánh giá phân loại tổ chức Đảng và đảng viên, chú trọng công tác phát triển đảng viên.

Tại hội nghị nhiều tập thể và cá nhân được Đảng bộ phường khen thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Đảng ủy phường trao Giấy khen các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021