Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Nghĩa trao tặng Huy hiệu Đảng tại phường Bần Yên Nhân

Đăng ngày 31 - 12 - 2021
100%

Chiều 31/12, Đảng ủy phường Bần Yên Nhân, thị xã Mỹ Hào tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Chung Đỉnh.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa, UVBCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Mỹ Hào; các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh ủy; Lãnh đạo Thị ủy và phường Bần Yên Nhân.

Lãnh đạo Tỉnh ủy, Thị ủy trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Chung Đỉnh

Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Phạm Chung Đỉnh, sinh năm 1942, vào đảng ngày 28/6/1966. Quê quán phường Bạch Sam, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Hiện sinh hoạt tại Chi bộ tổ dân phố Phố Nối, Đảng bộ Phường Bần Yên Nhân, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Trong quá trình công tác đảng viên Phạm Trung Đỉnh đã được nhà nước trao tặng Huân chương Kháng chiến chống Mỹ cứu nước hạng Ba, Huân chương Lao động hạng Ba và nhiều huân huy chương, bằng khen của trung ương, của tỉnh. Trước khi nghỉ hưu năm 2000 đảng viên Phạm Chung Đỉnh là Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hưng Yên.

Đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa, UVBCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hưng Yên phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, Đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa, UVBCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hưng Yên ghi nhận và biểu dương những cống hiến và đóng góp to lớn của đồng chí Phạm Chung Đỉnh đối với Đảng với đất nước trong thời chiến cũng như thời bình. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Nghĩa mong muốn  đồng chí Phạm Chung Đỉnh với kinh nghiệm, uy tín của bản thân tiếp tục nêu cao tinh thần tiền phong gương mẫu, động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ và con cháu noi theo.

Tin mới nhất

Đăng ký điển hình tiên tiến và tăng cường tổ chức tham quan, trao đổi học tập kinh nghiệm(25/06/2022 9:36 SA)

Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh trật tự đối với ông Vũ Đình Mùi(07/01/2022 7:14 CH)

Quyết định khen thưởng đối với các tập thể, cá nhân thuộc các phòng chuyên môn, tổ chức Hội thuộc...(31/12/2021 7:18 CH)

Các đồng chí Lãnh đạo thị xã chúc mừng ngành Thuế, Kho bạc, Tài chính(31/12/2021 4:59 CH)

Khen thưởng đối với các tập thể, cá nhân thuộc UBND thị xã, phường trên địa bàn có thành tích...(30/12/2021 7:26 CH)

°
1050 người đang online