90 cán bộ Hội ND cơ sở được bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội

Đăng ngày 26 - 04 - 2022

Ngày 26 tháng 4, Trung tâm Chính trị phối hợp với Hội Nông dân thị xã tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ cho 90 cán bộ hội nông dân cơ sở.

Dự lễ khai mạc có các đồng chí Phạm Thanh Bình, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Đào Thị Bằng, Ủy viên BTV Thị ủy, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy; đồng chí Nguyễn Xuân Vũ, Ủy viên BTV Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã, các đồng chí Thường trực Hội Nông dân thị xã.

Các đại biểu dự khai mạc lớp bồi dưỡng

Trong thời gian 3 ngày, cán bộ Hội Nông dân cơ sở tham gia lớp bồi dưỡng được nghiên cứu 5 chuyên đề về lý luận chính trị, nghiệp vụ công tác hội và thông tin tình hình thời sự hiện nay.

Đồng chí Đào Thị Bằng, Ủy viên BTV Thị ủy, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy phát biểu tại lễ khai mạc

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Đào Thị Bằng, Ủy viên BTV Thị ủy, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy đề nghị các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham dự đầy đủ các buổi học; lĩnh hội hiệu quả kiến thức được các giảng viên truyền đạt; chú trọng trao đổi kinh nghiệm, cập nhật kịp thời thông tin để củng cố lập trường tư tưởng, bổ sung kiến thức, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác hội, vận dụng sáng tạo vào thực tiễn, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Hội, xây dựng, củng cố tổ chức hội vững mạnh; nhân rộng các mô hình điển hình của hội, tham gia xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu và văn minh đô thị, đưa phong trào nông dân trong thị xã ngày càng hiệu quả.