Thị xã Mỹ Hào tổ chức Giờ sinh hoạt Đảng bộ quý II năm 2022

Đăng ngày 07 - 06 - 2022
100%

Thực hiện Kế hoạch số 26 ngày 13/01/2022 của Ban Thường vụ Thị ủy về tổ chức Giờ sinh hoạt Đảng bộ thị xã. Ngày 5/6/2022, Đảng bộ thị xã Mỹ Hào tổ chức Giờ sinh hoạt toàn Đảng bộ quý II năm 2022 với chủ đề "Tình hình xung đột Nga -Ucraina và đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta”.

Dự hội nghị có đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Mỹ Hào;  đồng chí Phạm Hải, Vụ trưởng Vụ Châu Âu, Ban Đối ngoại Trung ương; đồng chí Đào Quang Minh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến tới 92 điểm cầu các chi, Đảng bộ toàn thị xã.

Điểm cầu Thị ủy Mỹ Hào và các điểm cầu chi, Đảng bộ trực thuộc

Tại Hội nghị trực tuyến, trên 5200 đảng viên trong toàn thị xã đã  được nghe đồng chí Phạm Hải, Vụ trưởng Vụ Châu Âu, Ban Đối ngoại Trung ương truyền đạt về “Tình hình xung đột Nga - Ucraina và đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta”. Kể từ khi cuộc xung đột Nga - Ucraina nổ ra cho đến thời điểm hiện tại, quan điểm nhất quán của Đảng và Nhà nước là kêu gọi chấm dứt hành động sử dụng vũ lực, nối lại đối thoại và tìm kiếm giải pháp lâu dài cho các bất đồng. Đối với Việt Nam chúng ta thì cả Nga và Ucraina đều là đối tác quan trọng, là bạn bè truyền thống lâu đời. Việt Nam luôn kêu gọi Nga và Ucraina giảm căng thẳng, bảo đảm an ninh, an toàn nhu cầu thiết yếu của người dân, an ninh an toàn cho cộng đồng người nước ngoài đang sống tại Ucraina, đồng thời quan tâm, bảo vệ an toàn cao nhất về tính mạng, tài sản, lợi ích hợp pháp chính đáng cho công dân Việt Nam ở Ucraina và các nơi có liên quan đến những người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Ucraina. Chúng ta luôn khẳng định lập trường không thay đổi đó là Việt Nam không đứng về bên này để chống bên kia mà luôn đứng về lẽ phải, về công lý. Việt Nam lựa chọn lẽ phải và đứng về chính nghĩa...

Đồng chí Phạm Hải, Vụ trưởng Vụ Châu Âu, Ban Đối ngoại Trung ương truyền đạt về “Tình hình xung đột Nga - Ucraina và đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta”

Tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Mỹ Hào yêu cầu các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể cần tiếp tục quán triệt, triển khai và tổ chức thực hiện Nghị quyết đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XXVI và Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp gắn với học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Tăng cường lãnh đạo , chỉ đạo thực hiện chủ đề công tác năm 2022 của Đảng bộ thị xã “Thích ứng an toàn, linh hoạt, tăng trưởng bứt phá”. Tập trung chỉ đạo điều hành thực hiện các giải pháp phát triển kinh tế, xã hội. Các chi, Đảng bộ trong thị xã bám sát các quan điểm chính thức của Đảng và Nhà nước để định hướng tuyên truyền trong cán bộ, nhân dân về cuộc xung đột giữa Nga và Ucraina. Các ban ngành đoàn thể thị xã hướng dẫn, tuyên truyền đến các tầng lớp Nhân dân trong thị xã theo hướng dẫn, định hướng của cấp trên, đảm bảo chính xác, kịp thời, tạo sự đồng thuận thống nhất về tư tưởng, nhận thức và hành động…

Tin mới nhất

Tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Người cao tuổi năm 2022(28/06/2022 11:02 SA)

Hội nghị lần thứ 11, BCH Đảng bộ thị xã khoá XXVI(25/06/2022 12:44 CH)

Hội Phụ nữ thị xã nhận đỡ đầu trên 30 trẻ em mồ côi(21/06/2022 7:45 SA)

Đại hội đại biểu Hội Cựu Thanh niên xung phong thị xã Mỹ Hào lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027(15/06/2022 3:50 CH)

Hội Khuyến học thị xã Mỹ Hào tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 - 2027(11/06/2022 4:44 CH)

°
854 người đang online