LĐLĐ tặng 100 suất quà cho đoàn viên công đoàn tiêu biểu

Đăng ngày 21 - 07 - 2022

Nhân kỷ niệm thành lập Công đoàn Việt Nam 28-7, ngày 20 tháng 7, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tuyết, TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng lãnh đạo LĐLĐ thị xã tới thăm, tặng 100 suất quà cho đoàn viên công đoàn tiêu biểu của 3 doanh nghiệp trên địa bàn thị xã.

Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ thị xã thăm và tặng quà cho các công đoàn viên, công nhân, lao động tiêu biểu của Công ty may Anh Vũ, Công ty may Việt Hào, và Công ty TriBeco Miền Bắc, mỗi suất quà trị giá 800 nghìn đồng.

Lãnh đạo LĐLD tỉnh và LĐLD thị xã tặng quà cho các đoàn viên công đoàn tiêu biểu

Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ thị xã cũng nắm bắt tình hình lao động sản xuất, đời sống của đoàn viên, công nhân lạo động và hoạt động Công đoàn tại các doanh nghiệp. Động viên tổ chức công đoàn các doanh nghiệp chú trọng các hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của người lao động; đoàn viên công đoàn luôn có gắng, nỗ lực phấn đấu lao động sản xuất vì sự phát triển của doanh nghiệp cũng như đời sống, thu nhập của người lao động. Các đồng chí cũng yêu cầu tổ chức công đoàn trong các doanh nghiệp tiếp tục phát huy tốt vai trò, nhiệm vụ của mình, làm cầu nối giữa chủ doanh nghiệp và người lao động, tạo đồng thuận vì sự phát triển chung.