Triển khai Diễn tập chiến đấu phòng thủ cụm xã, phường và diễn tập QPAN năm 2022

Đăng ngày 29 - 07 - 2022

Ngày 29 tháng 7, Ban Chỉ đạo thị xã tổ chức triển khai kế hoạch diễn tập chiến đấu phòng thủ cụm xã, phường và diễn tập Quốc phòng an ninh năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Diễn tập chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Dương Quý Quỳnh, Uỷ viên BTV Thị ủy, Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy Quân sự thị xã, các đồng chí trong Ban Chỉ đạo Diễn tập; lãnh đạo các xã, phường, ngành thực hiện diễn tập.

Đồng chí Dương Quý Quỳnh, Uỷ viên BTV Thị ủy, Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự thị xã triển khai kế hoạch diễn tập

Tại hội nghị, Ban Chỉ đạo đã thống nhất nội dung diễn tâp, công tác chuẩn bị và thực hành diễn tập cho các đơn vị. Theo kế hoạch, thị xã tổ chức đợt diễn tập chiến đầu phòng thủ cụm xã, phường gồm Xuân Dục, Bạch Sam và Hưng Long; diễn tập Quốc phòng an ninh đối với phòng Giáo dục và đào tạo. Cuộc diễn tập sẽ diễn ra trong nửa cuối tháng 8 năm nay.

Đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Thị ủy viên, Phó chủ tịch UBND thị xã, Phó trưởng Ban chỉ đạo diễn tập kết luận hội nghị

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Diễn tập yêu cầu các ngành thành viên Ban Chỉ đạo diễn tập phối hợp chặt chẽ với các ngành, địa phương chuẩn bị tốt cho cuộc diễn tập, xây dựng các tình huống diễn tập sát với thực tiễn, đảm bảo hiệu quả, an toàn. Thông qua diễn tập nâng cao chất lượng lãnh đạo, chỉ đạo điều hành và tổ chức thực hiện của cấp ủy, chính quyền đối với nhiệm vụ Quân sự, công tác quốc phòng địa phương, giữ vững ổn định chính trị xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.