Khai mạc Giải Bóng đá thanh niên thị xã năm 2022

Đăng ngày 05 - 08 - 2022

Ngày 05 tháng 8, tại Trung tâm Văn hóa và Truyền thanh thị xã, Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT thị xã khai mạc giải bóng đá thanh niên năm 2022.

Dự Lễ khai mạc, động viên các vận động viên và trao cờ lưu niệm cho các đội bóng có đồng chí Đào Thị Bằng, Ủy viên BTV Thị ủy, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy; đồng chí Dương Quý Quỳnh, Ủy viên BTV Thị ủy, Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự thị xã; đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT thị xã.

Các đại biểu và vận động viên dự Lễ khai mạc

Giải bóng đá thanh niên năm 2022 của thị xã là một môn thi đấu trong chương trình Đại hội TDTT. Tham gia Giải có 9 đội bóng, với gần 130 vận động viên thuộc các xã, phường và đội bóng công an thị xã. Các đội thi đấu theo thể thức bóng đá 7 người, được chia làm 3 bảng, đá vòng tròn, chọn 3 đội đứng đầu 3 bảng và đội nhì bảng có thành tích tốt nhất vào thi đấu bán kết và chung kết, tranh giải nhất, nhì và đồng giải ba.

Các đồng chí Lãnh đạo thị xã trao Cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Ngay sau Lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ. Những năm gần đây các đơn vị, địa phương quan tâm đầu tư về cơ sở vật chất, huy động được nguồn lực xã hội hóa, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, vì vậy chất lượng chuyên môn của các cầu thủ và đội bóng được nâng lên. Những trận đấu diễn ra với nhiều pha bóng hấp dẫn, nhiều bàn thắng đẹp mắt. Các cầu thủ thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, học hỏi.

Giải đấu góp phần thúc đẩy phong trào đá bóng, thể dục thể thao trên địa bàn, đồng thời tuyển chọn đội bóng đá của thị xã tham dự giải bóng đá tại Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Hưng Yên năm 2022.

Một pha bóng đẹp trong trận đấu giữa đội bóng đá xã Hòa Phong và phường Bạch Sam