Đảng bộ phường Bần Yên Nhân tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023

Đăng ngày 13 - 01 - 2023

Ngày 10/01, Đảng bộ phường Bần Yên Nhân tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023, trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 và 7/11 cho 13 đảng viên. Dự hội nghị có các đồng chí Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã;Nguyễn Xuân Vũ, Uỷ viên BTV Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị thị xã; các đồng chí trong BCH Đảng bộ thị xã.

Năm 2022, Đảng bộ phường Bần Yên Nhân tăng cường công tác quán triệt, phổ biến các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; kịp thời nắm bắt diễn biến tư tưởng của cán bộ, đảng viên và nhân dân; phát huy vai trò của MTTQ và các đoàn thể tập hợp các tầng lớp nhân dân tham gia thực hiện các phong trào, nhiệm vụ chính trị trên địa bàn. Trong năm, tốc độ tăng trưởng kinh tế của phường đạt 12,5%. Phường đã đầu tư xây dựng nâng cấp nhiều tuyến đường giao thông, công trình phúc lợi phục vụ phát triển đô thị; duy trì tốt việc thu gom, quản lý bãi rác tập chung, vận chuyển xử lý không để tồn đọng.

Kết quả đánh giá xếp loại chất lượng tổ chức Đảng và đảng viên, có 85% chi bộ và 76% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, không có chi bộ không hoàn thành nhiệm vụ.

Năm 2023, Đảng bộ phường đã ký kết với Ban Thường vụ Thị ủy thực hiện tốt 16 chỉ tiêu; triển khai phát động đến các chi bộ, đảng viên thực hiện; tiếp tục nâng cao chất lượng phong trào thi đua xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh; phấn đấu 100% chi bộ và 95% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; thực hiện tốt phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng đô thị văn minh.

Đồng chí Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành

Các đồng chí lãnh đạo phường Bần Yên Nhân tăng Giấy khen cho các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022

Đảng bộ phường Bần Yên Nhân đã tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 và 7/11 năm 2022 cho 13 đồng chí đảng viên lão thành, trong đó có 04 Đảng viên 60 năm tuổi Đảng, 03 đảng viên 55 năm tuổi Đảng. Đảng bộ phường cũng tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng bộ phường năm 2022.

Đồng chí Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã dự phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã chúc mừng và trân trọng những cống hiến của các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng; mong các đồng chí tiếp tục có nhiều đóng góp ý kiến xây dựng Đảng, chính quyền và các phong trào ở địa phương. Đồng chí Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đề nghị trong thời gian tới, Đảng bộ phường tiếp tục quan tâm công tác phát triển đảng viên, nâng cao chất lượng sinh hoạt các chi bộ; tập trung lãnh đạo nâng cao vai trò quản lý, điều hành của chính quyền, đẩy mạnh cải cách hành chính, chuyển đổi số. Trong lãnh đạo phát triển kinh tế  - xã hội, phường Bần Yên Nhân tăng cường công tác quản lý quy hoạch xây dựng, phát triển đô thị; chú trọng công tác giải phóng mặt bằng các dự án trên địa bàn; cán bộ, đảng viên gương mẫu đi đầu, tuyên truyền, vận động tạo sự đồng thuận trong nhân dân để đẩy nhanh tiến độ các dự án và phát triển hệ thống đường giao thông, đây là động lực quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội và văn minh đô thị. Trước mắt, phường tập trung thực hiện tốt các hoạt động đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo Tết các đối tượng chính sách xã hội, tổ chức các hoạt động vui Tết, đón Xuân vui tươi, lành mạnh, đảm bảo an toàn an ninh trật tự trên địa bàn.