Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã tặng quà Tết các hộ nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đăng ngày 16 - 01 - 2023

Nhằm hỗ trợ, chia sẻ khó khăn cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Công đoàn bộ phận Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Mỹ Hào phối hợp với Hội Nông dân tổ chức trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn thị xã.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách và trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng, xã hội của cán bộ, viên chức và người lao động tại Ngân hàng Chính sách xã hội xã Mỹ Hào, góp phần cùng các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết trọn vẹn, đầm ấm.

Hộ nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Mỹ Hào nhận quà Tết

Những năm qua, cùng với việc phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, Công đoàn bộ phận NHCSXH thị xã Mỹ Hào luôn phát động các phong trào từ thiện, giúp đỡ cộng đồng và được toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động hưởng ứng bằng việc trích một phần tiền lương, từ các nguồn quỹ phúc lợi, quỹ Công đoàn để chung tay thực hiện các chương trình đền ơn đáp nghĩa, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn và thực hiện công tác xã hội từ thiện.