Thị xã Mỹ Hào tổ chức dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sĩ

Đăng ngày 19 - 01 - 2023

Hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023) và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão, ngày 19 tháng 1, Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam, Lực lượng Vũ trang thị xã trọng thể tổ chức Lễ dâng hương, đặt vòng hoa tưởng nhớ công lao các anh hùng, liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sĩ thị xã và Khu lăng mộ Tướng quân Nguyễn Thiện Thuật; nhà lưu niệm Lực lượng Nữ du kích Hoàng Ngân Hưng Yên, liệt sĩ - AHLLVTND Vũ Thị Kính, tại xã Xuân Dục.

Tham dự Lễ dâng hương có các đồng chí: Trần Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy; Đào Quang Minh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí trong BTV Thị ủy, lãnh đạo các phòng, ngành, đoàn thể thị xã; đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể xã, phường và đông đảo các tầng lớp nhân dân.

Đoàn đại biểu thị xã do đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, UVBTVTU, Bí thư Thị ủy làm trưởng đoàn dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ thị xã

Trong không khí trang nghiêm, đoàn đại biểu đã thành kính đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân toàn thị xã nguyện phát huy truyền thống anh hùng, kiên trung của các thế hệ cha anh đi trước, đoàn kết, đồng lòng phấn đấu xây dựng thị xã Mỹ Hào ngày càng phát triển, văn minh, hiện đại, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ.

Các đồng chí lãnh đạo thị xã dâng hương, dâng hoa tại phần mộ các anh hùng liệt sĩ

Ngay sau Lễ dâng hương, các đại biểu cũng thành kính dâng hoa và thắp hương tại phần mộ của các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ.

Tiếp theo, đoàn đã đến dâng hương tại Khu lăng mộ Tướng quân Nguyễn Thiện Thuật; nhà lưu niệm Lực lượng Nữ du kích Hoàng Ngân Hưng Yên, liệt sĩ - AHLLVTND Vũ Thị Kính, tại xã Xuân Dục.

Đoàn đại biểu dâng hương, dâng hoa tại Khu tưởng niệm Tướng quân Nguyễn Thiện Thuật

Đây là hoạt động tri ân của cán bộ và nhân dân trong thị xã trước khi bước vào kỳ nghỉ đón Tết Nguyên đán Quý Mão, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta, lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh của các anh hùng, liệt sĩ vì nền độc lập tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân.