Lãnh đạo thị xã thăm, tặng quà, động viên các đơn vị trực, làm nhiệm vụ đêm Giao thừa

Đăng ngày 23 - 01 - 2023

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 21tháng 01, các đồng chí: Đào Quang Minh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, cùng các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Thị ủy, Văn phòng HĐND, UBND thị xã đã đến thăm và chúc tết chỉ huy, cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ trong đêm giao thừa của Ban Chỉ huy Quân sự thị xã; Công an thị xã và Tiểu đoàn 63- Phòng không Không quân.

Tại các đơn vị đến thăm, sau khi nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo công tác trực sẵn sàng chiến đấu trước, trong và sau dịp Tết Quý Mão 2023, các đồng chí Lãnh đạo thị xã đã biểu dương, đánh giá cao những đóng góp của các đơn vị trong việc giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thị xã trong thời gian qua.

Các đồng chí lãnh đạo thị xã thăm, tặng quà, động viên các đơn vị trực, làm nhiệm vụ đên Giao thừa

Các đồng chí lãnh đạo thị xã tặng quà, chúc cán bộ, chiến sĩ các đơn vị đón Tết, vui Xuân vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc. Các đồng chí cũng mong rằng, trong thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ các đơn vị luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao; vui Xuân nhưng không quên nhiệm vụ, chủ động sẵn sàng đối phó khi có tình huống xảy ra; làm tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự ATXH dịp trước, trong và sau Tết, thực hiện tốt công tác trực chiến để đảm bảo bình yên cho nhân dân vui Tết, đón Xuân an toàn.