Lãnh đạo thị xã Mỹ Hào trực Tết, kiểm tra, động viên lực lượng trực Tết và sẵn sàng làm nhiệm vụ trong đêm Giao thừa

Đăng ngày 10 - 02 - 2024

Tối 9/2, Lãnh đạo thị xã do các đồng chí Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã;Chánh Văn HĐND & UBND; Thủ trưởng một số phòng, ngành; các đơn vị Quân đội, Công an; cùng chuyên viên Văn phòng HĐND & UBND trực Tết và sẵn sàng làm nhiệm vụ trong đêm Giao thừa Giáp Thìn.

Trước thời khắc thiêng liêng của đêm Giao thừa, Chủ tịch UBND thị xã đã trực tiếp kiểm tra các cơ quan, đơn vị trong việc chuẩn bị các điều kiện cần thiết dàn bắn pháo hoa đêm Giao thừa; kiểm tra công tác an ninh trật tự - an toàn xã hội trên địa bàn toàn thị xã, đặc biệt địa điểm trung tâm thị xã, nơi người dân khắp các nơi đổ về để đón Giao thừa bằng chương trình văn nghệ "Mừng Đảng, mừng Xuân" và màn bắn pháo hoa.

Chủ tịch UBND thị xã gặp mặt CBCCVC sau khi hoàn thành nhiệm vụ ca trực trong đêm Giao thừa

Đồng chí Chủ tịch đã nghe các cơ quan, đơn vị, lực lượng chức năng báo cáo nhanh kế hoạch trực phục vụ Tết Nguyên đán, công tác phòng chống pháo nổ, kế hoạch tổ chức các hoạt động vui Xuân, đón Tết trên địa bàn và công tác, phương án chuẩn bị trực sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ trong đêm Giao thừa.

Đồng chí lưu ý các phòng, ngành, cơ quan, đơn vị tiếp tục triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ, chủ động trong mọi tình huống; đặc biệt là thực hiện tốt công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông, thực hiện tốt công tác phòng, chống cháy nổ, pháo nổ nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối để Nhân dân đến xem văn hóa văn nghệ, bắn pháo hoa. Ngay sau Tết các phòng, ngành; các đơn vị, lực lượng chức năng cần triển khai thực hiện ngay nhiệm vụ trọng tâm năm 2024; đồng thời có kế hoạch tổ chức lễ hội Xuân, triển khai kế hoạch, nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh trên địa bàn. Nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức, người lao động các phòng, ngành, cơ quan, đơn vị mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, mục tiêu đề ra, đóng góp vào sự phát triển chung của thị xã.

Màn bắn pháo hoa chào năm mới Giáp Thìn 2024 tại trung tâm thị xã

Nhìn chung, đêm Giao thừa diễn ra an toàn, người dân được thưởng thức chương trình "Mừng Đảng, mừng Xuân" tại Trung tâm Văn hóa và Truyền thanh thị xã và "mãn nhãn" với màn bắn pháo hoa kéo dài 15 phút tại trung tâm thị xã.