Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Quốc Khánh thăm, tặng quà, chúc Tết các bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa Phố Nối và Trung tâm Y tế thị xã

Đăng ngày 07 - 02 - 2024

Ngày 6/02/2024, đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã, cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà bệnh nhân đang điều trị và chúc tết cán bộ, y, bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Phố Nối và Trung tâm Y tế Thị xã.

Tặng quà, chúc tết các bệnh nhân đang điều trị tại đây, lãnh đạo thị xã đã ân cần thăm hỏi tình hình điều trị của các bệnh nhân, mong rằng các bệnh nhân sớm bình phục sức khỏe, đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn đầm ấm, vui vẻ. Đoàn công tác đã tặng quà cho 50 bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế thị xã và Bệnh viện Đa khoa Phố Nối.

Một số hình ảnh đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã, cùng đoàn thăm, tặng quà, chúc Tết bệnh nhân và y, bác sĩ

Chúc Tết cán bộ, y, bác sĩ Trung tâm Y tế thị xã và Bệnh viện Đa Khoa Phố Nối, đồng chí Nguyễn Quốc Khánh đã biểu dương những kết quả mà cán bộ, y, bác sĩ của Bệnh viện đa khoa Phố Nối và Trung tâm Y tế đã nỗ lực cố gắng vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng đề nghị cán bộ, y, bác sĩ Trung tâm Y tế thị xã và Bệnh viện Đa khoa Phố Nối tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm phục vụ người bệnh, phục vụ Nhân dân, không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân.