Lãnh đạo thị xã Mỹ Hào thăm, tặng quà và chúc Tết Hội Phật giáo và các chùa trên địa bàn

Đăng ngày 07 - 02 - 2024

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, Xuân Giáp Thìn 2024. Ngày 6/2/2024, Đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, ThUV, Phó Chủ tịch UBND thị xã; đại diện phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND và UBND thị xã đã đi thăm, tặng quà, chúc tết Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, một số Chùa trên địa bàn

Đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc tết Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thị xã, thăm và chúc tết tại chùa Long Đằng, Phường Phùng Chí Kiên và chùa Sùng Bảo, xã Xuân Dục.

Đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND thị xã, cùng đoàn tại các điểm đến thăm, tặng quà và chúc Tết

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, gửi lời chúc mừng năm mới tới  Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thị xã và trụ trì các chùa, đồng chí mong muốn  Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thị xã và các nhà chùa tiếp tục tuyên truyền, răn dạy các tín đồ, phật tử thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, nhân đạo từ thiện trên địa bàn. Chúc Ban trị sự, trụ trì cùng các tăng ni, phật tử đón Xuân mới luôn vui vẻ, an lành, tốt đẹp.

Đại diện Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thị xã, Trụ trì các chùa cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thị xã và hứa tiếp tục tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, đóng góp tích cực để xây dựng quê hương Mỹ Hào ngày thêm khởi sắc.