Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Mỹ Hào tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, chào đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn

Đăng ngày 09 - 02 - 2024

Mừng Đảng, mừng Xuân, chào đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Hội LHPN các xã, phường đã ra quân tổng vệ sinh môi trường, quét dọn đường làng, ngõ phố, các khu tưởng niệm nghĩa trang liệt sĩ tại địa phương, trang hoàng, làm đẹp cảnh quan các khu dân cư với sự tham gia của đông đảo cán bộ hội viên phụ nữ.

Hội LHPN thị xã phối hợp với Viện Phát triển Văn hóa dân tộc thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Để chăm lo, bù đắp cho các cháu mồ côi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến, Xuân về, Hội LHPN thị xã đã vận động, kết nối được 9 “Mẹ đỡ đầu” bảo trợ, động viên các cháu và gia đình đón Tết vui vẻ, đầm ấm hơn; đồng thời, đỡ đần chi phí sinh hoạt và đồ dùng học tập để các cháu được tiếp tục đến trường.

Hội LHPN thị xã phối hợp với Chùa Sùng Bảo đã tổ chức gói hơn 400 chiếc bánh chưng  tặng quà Tết cho trẻ mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, phụ nữ nghèo, phụ nữ đơn thân, yếu thế, tàn tật

Thực hiện Chương trình “Xuân quê hương ấm tình yêu thương” Hội LHPN thị xã đã tổ chức gói hơn 400 chiếc bánh chưng tại 03 điểm và huy động nguồn lực xã hội hóa để tổ chức thăm hỏi, tặng quà trẻ mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, phụ nữ nghèo, phụ nữ đơn thân, yếu thế, tàn tật, với tổng số 232 suất quà, trị giá 278 triệu đồng. Tiêu biểu là Ni sư Thích Tuệ Hạnh, trụ trì chùa Sùng Bảo tặng 87 suất quà, trị giá 113 triệu đồng.

Một số hoạt động vệ sinh môi trường của Hội LHPN thị xã

Cũng nhân dịp này, Hội LHPN thị xã đã phối hợp với Viện Phát triển Văn hóa dân tộc tặng 30 suất quà cho mẹ liệt sĩ, vợ liệt sĩ và các gia đình người có công tại phường Phan Đình Phùng và phường Bần Yên Nhân. Phối hợp với Hội Nông dân thị xã thăm, tặng quà tân binh có hoàn cảnh khó khăn tại phường Dị Sử và phường Phùng Chí Kiên